Rượu Nikka Samurai Nhật bản
Rượu

Nikka Samurai Gold & Gold áo giáp sắt

Posted On Tháng Mười Một 8, 2023 at 9:17 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Nikka Samurai Gold & Gold áo giáp sắt

Nikka Samurai Gold & Gold

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 43%

Mã vạch: 4904230300953

Nikka Samurai Gold & Gold là sản phẩm của hãng Nikka. Đâylà một trong những thương hiệu lớn nhất Nhật Bản. Với vẻ ngoài là hình dũng sĩ samurai sang trọng, độc đáo. Rượu Samurai còn mang ý nghĩa là ý chí dũng mãnh, kiên cường, không bao giờ khuất phục trước kẻ thù.

Rượu của Nikka Samurai cũng thật sự thơm ngon và đáng uống cho bất cứ dân sành rượu nào. Những người yêu thích Whisky nói chung, hay những người yêu thích con người, đất nước Nhật Bản đều luôn chọn và sở hữu riêng cho mình một chai Nikka Samurai độc đáo này.

Rượu Nikka Samurai Gold & Gold áo giáp sắt xách tay Nhật Bản
Rượu Nikka Samurai Gold & Gold áo giáp sắt xách tay Nhật Bản

Hương vị của Nikka Samurai

Hương: Nikka Samura mang mùi hương rất tinh tế. Hương hoa ngọt ngào, nước hoa nhẹ nhàng. Bạn sẽ tìm thấy một vài lớp hương cỏ cây thảo mộc đi kèm với lá bạc hà.

Vị: Nikka Samurai ấn tượng hơn lớp hương ban đầu khá nhiều. Vị trong miệng tỏ ra nhẹ nhàng, với hương hoa chiếm ưu thế.  Cùng một số vị ngọt như vani. Lá thông và lá bạc hà dần xuất hiện sau đó. Cùng hương vị của cỏ mới cắt. Sảng khoái và tươi sáng. Tuy nhiên, body tỏ ra mỏng hơn so với những đại diện khác của Nikka.

Hậu vị: Nikka Samurai có hậu vị hơi ngắn, nhưng ngọt ngào. Xuất hiện thêm một chút vị đắng. Chủ đạo vẫn là hương cỏ và thảo mộc. Lần này chúng đi kèm với trà đen. Cuối cùng là một lớp hương bạc hà khô kéo dài.

Thương hiệu Nikka

Taketsuru Masataka, người sáng lập của rượu Whisky Nikka, đã đích thân tới Scotland học về cách làm rượu Whisky. Ông đã học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Từ đó Masataka đã trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha rượu của mình nên vào năm 1934. Ông đã quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka.

Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Nikka Whisky Nhật Bản, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland, sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky. Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.

rượu nikka samurai whisky gold & gold
rượu nikka samurai whisky gold & gold

Đôi nét về Nikka Samurai Gold & Gold

Nikka Samurai Gold & Gold với thiết kế khá đặc biệt và nổi bật có thể dễ dàng được nhận biết trên kệ rượu. Nhìn vào chúng, bạn chắc chắn cũng hiểu, đây là một chai whisky từ Nhật Bản.

Đã từng có thời gian, Samurai Gold & Gold bị đánh giá thấp nhất tại Nhật. Mặc dù vậy, đây vẫn là loại rượu chủ lực của nhà Nikka trong nhiều thập kỷ. Ra mắt lần đầu năm 1968, Nikka Samurai Gold & Gold được định vị như một sự pha trộn sang trọng tầm trung. Trên các sản phẩm bình dân và dưới mức “hạng sang”. Mặc dù vậy, Nikka Samurai Gold & Gold vẫn rất đắt hàng. Nhờ việc công ty đã tiếp thị chúng như một loại rượu lưu niệm cho người nước ngoài tại các cửa hàng miễn thuế.

Bề ngoài bắt mắt, đặc trưng với biểu tượng Samurai Nhật. Phiên bản này tỏ ra rất thân thiện với khách du lịch và thành công rực rỡ.

Được thiết kế với mẫu chai bầu, bên ngoài là một lớp “áo giáp” ấn tượng, mặt nạ và tấm che ngực vuông vắn úp lên thân chai, có thể coi Nikka Samurai Gold & Gold là một trong những chai whisky có bề ngoài đặc biệt nhất. Thời gian đầu thế kỷ 21 chính là lúc doanh số của loại whisky này đạt tới mức kỷ lục.

Facebook