Chăm sóc cơ thể

Dầu gội Botanist Nhật Bản có nguồn gốc từ thực vật

Posted On Tháng Sáu 6, 2022 at 2:21 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Dầu gội Botanist Nhật Bản có nguồn gốc từ thực vật

Botanist nói chung là một thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Tuy mới ra đời được 7 năm, (từ 2015) nhưng Botanist đã gạch hái đường nhiều thành công trên thị trường nội địa Nhật với nhiều nguyên tắc, yêu cầu khắc khe.

Thương hiệu chăm sóc tóc Botanist nội địa Nhật Bản kích thích những con người yêu thiên nhiên và những gì đến từ tự nhiên

Là một người ở lứa tuổi trung niên, yêu sự giản đơn và những gì tốt lành đến từ thiên nhiên. Càng lớn mình càng hiểu được rằng: càng gần thiên nhiên, con người sẽ càng khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Người Nhật không chạy theo những gì tức thì, chớp nhoáng. Họ vẫn luôn đề cao sự bền vững, an lành, đơn giản nhưng chất lượng. Cụ thể, nhìn vào những sản phẩm của Nhật Bản, ta luôn thấy được sự tinh tế, ứng dụng cao lại bền bỉ theo thời gian.

Botanist khiến mình hứng thú, tìm hiểu, trải nghiệm và chia sẻ. Vì nó là một dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể có nguồn gốc từ thực vật, thân thiện với môi trường và con người Nhật Bản.

Dầu gội Botanist là nhãn hiệu chăm sóc được người tiêu dùng Nhật Bản bình chọn tốt nhất trong 4 năm liền
Dầu gội Botanist là nhãn hiệu chăm sóc được người tiêu dùng Nhật Bản bình chọn tốt nhất trong 4 năm liền

Thông điệp thương hiệu Botanist

Sống hoà mình với thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá.

Trong thời hiện đại với vô vàn những gì đên từ “công nghệ”. Botanist luôn muốn chăm sóc đời sống tinh thần và thể chất của bạn. Giống như trồng một cái cây và dành thời gian chăm sóc chúng mỗi ngày.

Những thực vật, thiên nhiên luôn mang lại những cảm gíac gần gũi và an lành.

Botanist Nhật Bản có đặc điểm gì khác biệt

Cũng giống như xà phòng handmade mà em đã từng làm. Độ làm sạch em chưa tính tới, nhưng vì là có nguồn gốc thiên nhiên. Nên dùng xà phòng không hề bị mụn lưng, hoặc những bạn nào đã bị mụn lưng thì nên kiếm xà phòng thủ công từ 100% thực vật sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Nhưng lưu ý đừng mua loại 2-30k 1 cục, vì đó không phải là loại xà phòng thủ công chât lượng.

Botanist cũng vậy, lấy thực vật làm cốt lõi, đề cao tính tự nhiên, lành mạnh và bền vững. Song song đó cũng đề cao sự bảo vệ môi trường sống.

Dầu gội và dầu xả Botanist Nhật Bản có điến 6 loại cho người tiêu dùng chọn phù hợp với tình trạng tóc của mình. Rât chi tiết mà ít có nhãn hàng nào làm được
Dầu gội và dầu xả Botanist Nhật Bản có điến 6 loại cho người tiêu dùng chọn phù hợp với tình trạng tóc của mình. Rât chi tiết mà ít có nhãn hàng nào làm được

Dầu gội Botanist có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên

Dầu gội Botanist sử dụng ác thành phần làm sạch có nguồn gốc từ thực vật. Nên ngoài tác dụng làm sạch da dầu, nó còn chăm sóc, cân bằng và giữ độ ẩm cho mái tóc.

Những thành phần từ thực vật mà Botanist lựa chọn cẩn thận từ 300.000 loài thực vật khác nhau. Ngoài yếu tố thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Botanist còn kết hợp công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình. Điểm này những sản phẩm thủ công không thể làm được.

Hương thơm trong dầu gội Botanist là một yếu tố đắt giá

Điểm độc đáo của dầu gội Botannist đó chính là mùi hương. Hoàn là những hương thơm của các loài thực vật kết hợp với nhau: hoa cỏ, cây lá, dược liệu và trái cây. Mỗi một dầu gội và dầu xả đều mang một hương thơm kép. Bạn sẽ cảm nhận và trải nghiệm được 4 mùi hương khác nhau sau mỗi lần gội.

Mùi hương không chỉ đơn giản là hương. Mà nó còn có tác dụng trị liệu tinh thần sau mỗi ngày mệt mỏi.

Facebook